แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
test 317
ภาพโครงการอบรมเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ วันที่ ๒๕ มี.ค. ๖๒ เขียนโดย contentqa2 477
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๒-๑๓ พ.ย. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 571
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๐-๑๑ ต.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 774
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๐-๑๑ ก.ย. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 1234
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๒-๓ ก.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 1602
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานในการกำกับติดตามดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๒-๒๔ พ.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 1792
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๒๐-๒๑ พ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 3202
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑-๓ ต.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 2651
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๗-๒๐ ก.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 2747