แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๒๐-๒๑ พ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 33
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑-๓ ต.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 32
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๗-๒๐ ก.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 28
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปี ๒๕๕๙ วันที่ ๑๑-๑๒ ก.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 28
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๙-๒๑ มิ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 59
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๕-๒๖ พ.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 52
ภาพกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ วันที่ ๑๖ ม.ค. ๖๐-๒๒ ก.พ. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 207
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๑๗-๑๘ พ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 507
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย วันที่ ๒๖-๒๙ ต.ค.๕๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 751
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๓-๕ ต.ค.๕๙ เขียนโดย contentqa2 318