แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ภาพกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ วันที่ ๑๖ ม.ค. ๖๐-๒๒ ก.พ. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 145
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๑๗-๑๘ พ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 360
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย วันที่ ๒๖-๒๙ ต.ค.๕๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 563
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๓-๕ ต.ค.๕๙ เขียนโดย contentqa2 236
ภาพประชุมคณะกรรมการเครือข่าย C-IQA ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ วันที่ ๒๒ ก.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 407
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๘-๑๐ ส.ค. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 458
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การรวบรวมเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ๒๑ หลักสูตร ๓๐-๓๑ ก.ค. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 386
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร และระดับคณะ วันที่ ๒๕-๒๗ มิ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 533
ภาพตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถานบัน ประจำปีการศึกษา ๕๗ ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ธ.ค. ๕๘ เขียนโดย contentqa2 1026
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ระหว่าง วันที่ ๒๖-๒๘ พ.ย. ๕๘ เขียนโดย contentqa2 1004