แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๒-๑๓ พ.ย. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 6
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๐-๑๑ ต.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 32
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๐-๑๑ ก.ย. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 118
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๒-๓ ก.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 247
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานในการกำกับติดตามดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๒-๒๔ พ.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 563
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๒๐-๒๑ พ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1698
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑-๓ ต.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1654
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๗-๒๐ ก.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1643
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปี ๒๕๕๙ วันที่ ๑๑-๑๒ ก.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1679
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๙-๒๑ มิ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1678