แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ภาพโครงการอบรมเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ วันที่ ๒๕ มี.ค. ๖๒ เขียนโดย contentqa2 42
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๒-๑๓ พ.ย. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 150
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๐-๑๑ ต.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 239
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๑๐-๑๑ ก.ย. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 425
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๒-๓ ก.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 635
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานในการกำกับติดตามดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๒-๒๔ พ.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 917
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๒๐-๒๑ พ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 2161
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑-๓ ต.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1960
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๗-๒๐ ก.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1942
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปี ๒๕๕๙ วันที่ ๑๑-๑๒ ก.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 2194