แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ เขียนโดย contentqa2 212
๑๗-๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 205
๒๖-๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 375
๓-๕ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 100
การประชุมคณะกรรมการเครือข่าย C-IQA ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 83
เอกสารการติดตามแผนปฏิบัติงานประจำปีการศึกษา 2559 เขียนโดย jetsada 103
กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน วันที่ ๑๗-๑๘ พ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 146
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ระหว่าง วันที่ ๘-๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 129
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การรวบรวมเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ๒๑ หลักสูตร ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 181
กำหนดการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร คณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย และสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๕๘ เขียนโดย contentqa2 432