แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำหนดการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานในการกำกับติดตามดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๒-๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เขียนโดย contentqa2 26
๒๐-๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 162
๑-๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 159
๑๗-๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 220
๑๑-๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 93
๑๙-๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 92
๒๕-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา เขียนโดย contentqa2 104
กำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ เขียนโดย contentqa2 370
๑๗-๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 393
๒๖-๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 619